• WILO PBI - L203EA

WILO PBI - L203EA


  • Mã sản phẩm: PBI - L203EA
  • Nhà sản xuất: WILO
  • 21.000.000
WILO PBI L 203EA - ƯU ĐIỂM 

- Siêu tiết kiệm – 80% là lượng điện năng tiết kiệm được nhờ vào bộ điều khiển biến tần so với các loại máy khác không sử dụng hệ thống điều khiển biến tần.

- Áp suất trong hệ thống ổn định – Dựu vào lưu lượng đầu ra bộ biền tần sẽ thay đổi tốc độ máy bơm duy trì một áp suất ổn định trong hệ thống như thông số đã cài đặt.

- Độ rung và độ ồn thấp – Kế thừa sự chính xác và tinh tế trong các thiết kế của người Đức WILO PBI đã giảm tới mức thấp nhất độ rung và độ ồn tao nên cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi vận hành.

- Thiết kế tinh tế và trang nhã – Với thiết kế “tất cả trong một” các bộ phận như biến tần, bình áp, cảm biến được khéo léo kết hợp lên máy bơm tạo nên một sản phẩm rất nhẹ nhàng, thanh thoát và hiện đại.

- Đa chức năng bảo vệ - Với thiết kế buồng bơm, cánh bớm, bầu bơm bằng inox tăng khả năng chống ăn mòn, biến dạng. Cảm biến và bộ điều khiển WILO PBI sẽ bảo vệ máy khi chạy khô và quá tài.

- Làm việc ở nhiệt độ cao – Máy được thiết kế để làm việc với nhiệt độ tối đa lên tới 80 độ C hoàn toàn phù hợp với các hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời.

- Dải điều khiển cực rộng – Với dải làm việc rất rộng nên WILO PBI sẽ thỏa mãn được mọi như cầu sử dụng của bạn.

- Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng – Tất cả các bộ phận đã được kết nối thành một hệ thống nên việc của bạn chỉ là kết nối đầu ra, đầu vào và chạy.

- Phù hợp cho mọi địa hình và nhu cầu – Bạn có thể sử dụng WILO PBI để tăng áp lên trên, tăng áp xuống dưới, bơm cấp cho cả các thiết bị trong hệ thống một tòa nhà, hệ thống lọc nươc…

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt